Thư giản tại Phan Thiết với nhiều trò chơi giải trí

Ngoài tắm biển, nghỉ dưỡng tại các resort, du khách có thể tham gia các hình thức vui chơi giải trí đặc biệt ở Mũi Né – Phan Thiết
Lướt ván diều trên biển (Kitesurfing): đây là một môn thể thao mới được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt phát triển ở Mũi Né do bờ biển ở đây rất thích hợp để để tham gia môn thể thao này. Thời điểm từ tháng 11 đến tháng 3 là thời gian thích hợp nhất để chơi lướt ván diều, do lúc này biển Mũi Né luôn có những cơn gió to, giúp diều bay cao hơn, người chơi sẽ thích thú hơn. Đối với những người mới tập lần đầu, phải thuê hướng dẫn viên mới có thể chơi được, giá thuê hướng dẫn viên khoảng 60 USD/ giờ, mỗi khóa học hết khoảng 350 USD. Ngoài ra, du khách còn có thể tham gia các môn thể thao khác trên biển như: lướt ván, ván buồm, canoe, kayak, waterski…

Môn thể thao này khá mới lạ ở Việt Nam, nhưng cũng rất quen thuộc ở Mũi Né – Phan Thiết.

Trượt cát: trên những đồi cát tuyệt đẹp ở Mũi Né, khách du lịch Phan Thiết có thể tham gia trượt cát. Du khách chỉ phải bỏ ra 10.000đ cho cả buổi trượt cát mệt nghỉ. Những em bé địa phương da đen nhẻm không chỉ cho thuê tấm trượt mà còn kiêm luôn cả nhiệm vụ “hướng dẫn kỹ thuật” miễn phí. Nếu bạn chưa sẵn sàng ở lần trượt đầu tiên, các bé sẽ cùng trượt với bạn. Đây cũng là địa điểm lý tưởng để du khách có những bức ảnh đẹp nhất, tự nhiên nhất, lưu lại những khoảnh khắc đẹp với đồi cát ở Mũi Né.

Đồi Cát Bay Phan Thiết khổng chỉ là điểm vui chơi giải trí thú vị mà còn là nơi để ta lưu giữ những tấm hình đẹp nhất.

Dù lượn và dù bay: đây là những môn thể thao mạo hiểm đòi hòi thời gian tập luyện nhiều hơn. Dù lượn là hình thức bay tự do, cất cánh bằng chân. Phi công ngồi vào một ghế ngồi được may bằng những dây đai bền chắc (đai ngồi) bên dưới một cánh dù làm bằng vải, được bơm căng đầy không khí để giữ hình dáng khí động học nhờ vào áp lực không khí khi dù di chuyển tràn vào các “xoang dù”. Các đồi cát gần biển ở Mũi Nẽ có độ cao rất thích hợp cho môn thể thao này.

Môn thể thao này đòi hỏi người chơi phải đủ can đảm và ưa thích cảm giác mạnh.

Đi mô tô 4 bánh vượt địa hình: đến với khu đồi cát trắng, cách trung tâm Mũi Né khoảng 40km, khách du lịch Phan Thiết sẽ có cơ hội cưỡi trên những chiếc mô tô địa hình 4 bánh, vượt qua những con dốc cát dựng đứng, bạn chỉ phải bỏ ra khoảng 300.000đ là có thể thỏa thích chinh phục những đồi cát trắng xóa.

Tắm bùn khoáng: Sau khi ngâm mình thư giãn tận hưởng sự phục hồi sức khỏe từ bùn khoáng, khách sẽ được hướng dẫn đến công đoạn thủy liệu pháp với những tia nước khá mạnh massage toàn thân. Kế tiếp là ngâm mình trong hồ nước khoáng ấm, du khách sẽ thấy toàn thân nhẹ nhàng, thư giãn, mọi ưu phiền đều tan biến.

Tắm bùn khoáng giúp chúng ta thư giản và xoa dịu mọi mệt mỏi.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s