Resort Lotus Village – Mui Ne

Mũi Né là tên một mũi biển, một trung tâm du lịch nổi tiếng ở Phan Thiết được đưa vào danh sách các khu du lịch quốc gia Việt Nam. Từ một dải bờ biển hoang vu với các đồi cát đỏ như sa mạc nằm rất xa đường giao thông, chỉ có lác đác vài xóm chài nghèo, ngày nay Mũi Né đã mọc lên hàng trăm khu resort.

Cách trung tâm TP du lịch Phan Thiết 14km về hướng Đông Bắc, khu nghỉ dưỡng Làng Sen – Mũi Né (Lotus Village) được nối liền với thành phố biển này bởi con đường Nguyễn Đình Chiểu (đường 706) – được coi là tuyến trọng yếu cho ngành du lịch của Bình Thuận và đường 706B mới xây dựng.

Khi đến Làng Sen-Mũi Né (Lotus Village), một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời, du khách có thể tận hưởng được một làng Việt cách điệu nằm dưới những rặng dừa xanh, một không gian êm đềm nghe gió hát qua kẻ lá, nghe tiếng sóng thì thầm vỗ về miên man, nơi du khách có thể nghỉ dưỡng sau những chặng đường dài du lịch xuyên Việt, hay sau những bộn bề lo toan trong công việc, hoặc du khách muốn khám phá một vùng đất còn nguyên sơ này. Từ Làng Sen, chỉ đi khoảng mười phút lái xe là du khách có thể đi tham quan làng chài Mũi Né, có cơ hội chứng kiến được hoạt động của một làng chài xứ biển thuần chất Việt Nam, thăm những danh lam thắng cảnh trong vùng như : Lầu ông Hoàng, Tháp Chăm phố Hài, Bãi đá ông Địa, Suối Tiên, Đồi cát bay, Bàu Trắng…Vào ban đêm, cũng chỉ vài chục phút thả bộ trên đường là du khách có thể tới phố ăn đêm để khám phá sơn hào hải vị trên bải biển. Cũng có những nhà hàng nổi tiếng ở gần khu vực này cho du khách có ẩm thực hơi khó tính như : Cây Bàng, Hoa Viên, Ngọc Sương…và cũng rất gần trung tâm mua sắm đồ biển, khu chợ đêm…

Khu nghỉ dưỡng Làng Sen – Mũi Né có mặt biển trải dài khoảng 80m, có tổng cộng 50 phòng trong những bungalow kiểu thôn quê, nhà rường, mang tính cách nam trung bộ, nằm xen kẻ dưới rặng dừa, với kiến trúc thuần túy Việt kết hợp nội thất trang bị hiện đại, hài hoà với 3 loại view khác nhau cho du khách dể dàng chọn lựa. Khách du lịch Phan Thiết có thể ngắm những cảnh binh minh hay hoàng hôn trên biển, ngắm nhìn những cánh diều thể thao lướt trên bầu trời trong vắt, có thể ngắm những góc vườn nhiệt đới còn tồn tại. Có 2 hồ bơi , minibar, poollbar , Bida cho du khách thư giản và minishop cung cấp những gì cần thiết nhất cho du khách. Có dịch vụ Massage, free internet, dịch vụ thuê xe đạp, xe jeep …cho du khách đi tham quan, khám phá Hàm Tiến – Mũi Né.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s